Tổng hợp giá đất nghĩa trang gần Hà Nội năm 2021

Lựa chọn công viên sinh thái là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân yêu đã khuất đang là xu hướng quan tâm của rất nhiều gia đình hiện đại có điều kiện. Đây cũng là mô hình được xã hội đánh giá cao bởi sẽ giảm được áp lực quỹ đất cho những nghĩa trang nội đô các thành phố lớn. Nếu bạn đang quan tâm tìm mua đất nghĩa trang, đọc ngay bài viết giá đất nghĩa trang gần Hà Nội dưới đây.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên là một trong những nghĩa trang sinh thái top đầu miền Bắc, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km về phía tây. Nghĩa trang có địa chỉ tọa lạc tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Với diện tích rộng 98 ha, tọa lạc trên 10 quả đồi, với hệ sinh thái không kém các công viên nghỉ dưỡng dành cho người sống, đây chắc chắn là địa chỉ đáng để quý khách cân nhắc lựa chọn làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân đã khuất.

Tổng hợp giá đất nghĩa trang gần Hà Nội
Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang sinh thái Lạc Hồng viên được những chuyên gia phong thủy đánh giá có vị trí vô cùng đắc địa, hội tụ đủ tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng. Các khu mộ được quy hoạch một cách bài bản, có nhiều diện tích khác nhau để người mua cân nhắc và lựa chọn. Với phong cảnh hữu tình, đầy đủ các tính năng dịch vụ đi kèm, Lạc Hồng Viên đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên hiện nay được công bố rơi vào khoảng từ 7 – 15 triệu/m2. 

Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng

Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng là dự án nghĩa địa sinh thái được đầu tư và điều hành quản lý bởi công ty Cổ phần Ao Vua. Nghĩa trang được xây dựng trên những quả đồi có địa hình cao ráo, thoáng mát, có thế đất tựa sơn hướng thủy phù hợp về phong thủy. Ngoài phong cảnh tuyệt đẹp thì tại nghĩa trang cũng triển khai các dịch vụ coi sóc, chăm nom mộ phần cho cá nhân và cho cả mộ dòng tộc.

Tổng hợp giá đất nghĩa trang gần Hà Nội
Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng

Sau hơn gần 20 năm hình thành và phát triển, công viên đã tích cực quy hoạch, mở rộng diện tích từ 36,9 ha lên diện tích 38,4 ha, trải dài trên diện tích thuộc huyện Ba Vì. Đây được coi là nghĩa trang ngoại thành Hà Nội đáp ứng các tiêu chí yêu cầu và mong muốn của người dân, đặc biệt gần nội thành nhất.

Giá đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Ba Vì Hà Nội khoảng từ 15 triệu đồng/m2. Đối với từng dạng phần mộ, giá thành sẽ có thay đổi, quý khách quan tâm liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất. 

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng có địa chỉ tọa lạc tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ. Từ trung tâm Hà Nội, quý khách chỉ mất 1h đồng hồ chạy xe theo cao tốc Hà Nội – Lào Cai là đã đến nghĩa trang. Đây là công viên nghĩa trang sinh thái hội tụ đầy đủ linh khí của đất trời, khách ghé thăm đều cảm nhận được sự tươi mát, thanh tịnh. Vĩnh Hằng Viên được xây dựng xen kẽ mộ phần với các tiểu cảnh, cho cảm giác không hề lạnh lẽo của một nghĩa địa, mà ngược lại cảm giác giống như một khu nghỉ dưỡng vĩnh hằng.

Tổng hợp giá đất nghĩa trang gần Hà Nội
Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Nghĩa trang được thiết kế quy hoạch cực kỳ bài bản, với khu lăng mộ, khu thờ cúng, tượng phật, nơi ở cho thân nhân tới thăm. Với dịch vụ tiện ích đầy đủ, hoàn hảo chẳng kém các khu nghỉ dưỡng cho người sống, Lạc Hồng Viên đã thu hút rất đông người nổi tiếng có tiếng tăm lựa chọn đầu tư, mua đất.Chi phí cho việc sở hữu một mộ phần tại Lạc Hồng Viên có giá từ khoảng 18 triệu đồng cho tới vài tỷ đồng một sản phẩm tùy vị trí, diện tích.

Công viên nghĩa trang Thiên An Viên

Tổng hợp giá đất nghĩa trang gần Hà Nội
Nghĩa Trang Thiên An Viên

Công viên nghĩa trang Thiên An Viên là một trong những nghĩa trang gần Hà Nội, có địa chỉ cụ thể ở tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là nghĩa trang rất gần Hà Nội, với diện tích khủng lên tới 118ha. Các phân khu trong nghĩa trang chia ra cụ thể gồm: Khu mộ phần, khu tâm linh, khu công viên cây xanh, khu cây xanh mặt nước và khu hành chính dịch vụ kỹ thuật.

Ngoài khu vực địa táng, nghĩa trang còn có thêm Đài hóa thân dành cho các gia đình có nhu cầu hỏa táng. Với môi trường sinh thái, không khí trong lành, phong cảnh yên bình, Thiên An Viên đang là sự lựa chọn cho nhiều gia đình, dòng tộc.

Giá đất nghĩa trang Thiên An Viên hiện nay ghi nhận rơi vào khoảng từ 10 -15 triệu đồng một m2. Giá đất liên tục thay đổi và có chiều hướng gia tăng từng ngày.

Công viên nghĩa trang An Lạc

Nghĩa trang An Lạc nằm ở địa phận xã Hòa Bình và Vũ Oai của huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. Đây là nghĩa trang được mệnh danh có vị trí “vàng” của tỉnh, khi có thể kết nối đơn giản tới Hà Nội nhanh chóng với đường cao tốc chạy gần đó. An Lạc Viên giống như một khu sinh thái xanh mướt với những thảm rừng cây bạt ngàn, thiên nhiên hữu tình, yên tĩnh phù hợp làm nơi an nghỉ ngàn thu.

Tổng hợp giá đất nghĩa trang gần Hà Nội
Nghĩa trang An lạc là công viên tâm linh xanh – sạch – đẹp

Với quy mô diện tích lên tới 630,99 ha, phân chia quy hoạch đầy đủ bài bản sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia đình muốn lựa chọn nơi an nghỉ cho người đã khuất. Giá đất tại nghĩa trang An Lạc dao động trong khoảng 7 -20 triệu đồng tùy từng vị trí.

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã giúp quý khách có cái nhìn tổng quát hơn về giá đất nghĩa trang gần Hà Nội. Giá đất nghĩa trang cũng đang tăng lên từng ngày, quý khách lưu ý để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *