Ngôi mộ đặc biệt tại nghĩa trang Hòa Bình

Lạc Hồng Viên là một trong những nơi an nghỉ vĩnh hằng của rất nhiều người đã khuất. Quy hoạch tại nghĩa địa rất bài bản, chia thành các phân khu để gia đình người đã khuất dễ dàng di chuyển, nghiên cứu tìm mua các vị trí trống đẹp nhất. Hiện tại, nghĩa trang đã có khá nhiều ngôi mộ được xây dựng, trong số đó có một ngôi mộ rất đặc biệt. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Nghĩa trang sinh thái Lạc Hồng Viên – biệt phủ xa hoa cho người đã khuất

Nghĩa trang sinh thái Lạc Hồng Viên là một trong những nghĩa trang công viên đẹp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Quy mô nghĩa trang rộng tới 100ha nằm trên 9 quả đồi, xen kẽ là các hồ nước trong xanh phong cảnh hữu tình. Tại đây là nơi an nghỉ của rất nhiều người nổi tiếng như: nghệ sĩ Văn Hiệp, Giáo sư Văn Như Cương, Nhạc sĩ An Thuyên,…

Ngôi mộ đặc biệt tại nghĩa trang Hòa Bình
Nghĩa trang Hòa Bình – Lạc Hồng Viên với phong cảnh hữu tình

Bên cạnh đó là những ngôi mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc của rất nhiều gia đình giàu có. Có những khu mộ được đầu tư trang trí cả chục tỷ đồng. Nhiều người vẫn thường đùa nhau rằng đây là những “ngôi biệt phủ” xa hoa dành cho người âm.

Ngôi mộ đặc biệt tại nghĩa trang Hòa Bình – Lạc Hồng Viên

Tọa lạc tại nghĩa trang sinh thái Lạc Hồng Viên thuộc huyện Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình có một ngôi mộ rất đặc biệt. Đó chính là ngôi mộ của một gia đình gồm có 4 thành viên. 

Ngôi mộ đặc biệt tại nghĩa trang Hòa Bình
Ngôi mộ đặc biệt tại nghĩa trang Hòa Bình

Có 3 người trong ngôi mộ là mất cùng một ngày. Ba người này là ba mẹ con, là nạn nhân của một vụ tai nạn máy bay MH17 cách đây khoảng 5,6 năm khi họ từ Hà Lan về Việt Nam để làm giỗ cho chồng. Tuy nhiên không ngờ rằng đó lại là chuyến đi cuối cùng của ba mẹ con họ.

Đó cũng là định mệnh để họ cùng nhau gặp lại, và được an táng ở cùng một chỗ. Ngôi mộ đặc biệt tại nghĩa trang sinh thái Lạc Hồng Viên – Hòa Bình là một ngôi mộ lớn, an táng cả 4 người gia đình họ. Trên bia mộ có một bức ảnh chung của cả gia đình. Tấm ảnh cho thấy đây là một gia đình hạnh phúc. Có bố, có mẹ, có hai con một trai một gái.

>>> Xem thêm cụ thể chi tiết hình ảnh ngôi mộ tại video: https://youtu.be/oMsZi69lLGY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *